Sửa tủ lạnh tại nhà Thái Nguyên

Trong các thiết bị đồ gia dụng có lẽ tủ lạnh là thiết bị hoạt động với tần suất lớn nhất bởi nó phải làm việc không ngừng nghỉ. Sau một thời gian sử dụng tủ lạnh sẽ không tránh khỏi một số lỗi, sự cố không mong muốn. Vậy khi tủ lạnh gặp sự cố sẽ có hiện tượng như thế nào? Cách khắc phục, sửa chữa? Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, gọi 1900 989926 mỗi khi tủ lạnh của quý khách gặp sự cố.

Một số lỗi thường gặp của tủ lạnh thường, inverter, nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa. Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa chữa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại nhà.

Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, khu Gang Thép, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Phú Bình, Đồng Hỷ, Đại Từ, Phú Lương)
Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà, khi tủ gặp lỗi có đèn sáng nhưng không hoạt động

Có thể bộ điều chỉnh nhiệt độ bị hỏng, cần thay thế

Hỏng rơ le máy nén (block) tủ lạnh, cần kiểm tra, thay thế.

Có thể do bộ đếm thời gian rã đông của tủ lạnh có vấn đề, cần kiểm tra, thay thế

Do thermic bảo vệ block của tủ lạnh bị hư hỏng, cần thay thế

Hỏng mạch điều khiển, sensor đối với dòng tủ lạnh inverter. Lỗi này bạn cần gọi cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để kiểm tra, sửa chữa.

Sửa chữa, thay thế block tủ lạnh tại nhà do hư hỏng

Khi block tủ lạnh gặp sự cố như làm việc yếu, tụt hơi do gãy hoặc kênh van hút và nén, do hở xéc măng. Cần phải thay thế vì chi phí mua block tủ lạnh không quá cao, sửa chữa block mất nhiều thời gian.

Hiện tượng dễ thấy khi hỏng block là quạt, tủ lạnh vẫn chạy. Nhưng nghe thấy tiếng kêu nhẹ ở phía dưới, sau tủ lạnh. Block tủ lạnh rất ít khi hỏng, thường chỉ hỏng thiết bị bảo vệ, mạch điều khiển.

Sửa chữa tủ lạnh kém lạnh hoặc không lạnh tại nhà

Có thể là do tủ lạnh thừa gas, thiếu gas hoặc hết gas. Trong trường hợp này cần xử lý lỗi, thay gas tủ lạnh.

Do thermostat kiểm soát nhiệt độ hoạt động không chuẩn xác đối với tủ thường, cần thay thế tại nhà. Lỗi cảm biến ( sensor) đo nhiệt độ đối với tủ inverter, hoặc mạch điều khiển cần sửa chữa, thay thế tại nhà.

Vỏ của tủ lạnh, gioăng cửa không kín cần vệ sinh, sửa chữa, thay thế tại nhà.

Do dàn lạnh tủ lạnh bị bám tuyết quá nhiều. Cách khắc phục sửa chữa tại nhà như sau: Hạn chế thời gian mở tủ lạnh, kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh lên mức cao hơn. Không nên để quá nhiều thực phẩm, che kín khe gió trong tủ lạnh. Nếu lỗi về linh kiện bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp.

Đối với dòng tủ lạnh inverter, có thể bị hỏng quạt ngăn mát hoặc thiết bị timer chia gió từ ngăn đá sang ngăn mát. Cần kiểm tra và sửa chữa, thay thế.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà khi có hiện tượng chảy nước

Có thể do thời tiết nồm gây ra, trường hợp này bạn nên kiểm tra kỹ, tránh gọi thợ.

Do bạn để quá nhiều thực phẩm ở cả ngăn đá và ngăn mát gây nên tắc đường thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới tủ lạnh. Cần bỏ bớt thực phẩm, hạn chế che đường thoát gió.

Gioăng tủ lạnh bị hở, không kín, dẫn đến có không khí nóng vào. Cần vệ sinh, thay thế gioăng cửa tủ lạnh nếu không khắc phục được.

Hệ thống điều khiển của tủ lạnh bị hỏng gây ra tủ mất lạnh và tan đá thành nước. Bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp để sửa chữa.

Sửa chữa tủ lạnh có hiện tượng bám tuyết quá nhiều tại nhà.

Có thể do tủ lạnh bị đứt dây điện trở hoặc hỏng timer, Do role dương hoặc âm tủ lạnh bị hư hỏng. Đầu cảm biến của thermostat bị lệch ra khỏi vị trí. Cũng có thể thermostat hỏng không ngắt được máy nén. Cần kiểm tra, sửa chữa thay thế tại nhà.

Trong hệ thống lạnh của tủ lạnh còn chứa hơi nước. Do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi hệ thống hoạt động lượng hơi nước này đi qua ống mao (ở đây có nhiệt độ thấp). Nên hơi nước sẽ ngưng lại và đóng băng làm tắc ống mao ( tắc ẩm) tủ lạnh. Với trường hợp này, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép). Cần xả hết gas trong hệ thống ra ngoài, thay phin lọc mới và thực hiện nạp lại gas.

Sửa chữa tủ lạnh hoạt động có tiếng ồn tại nhà.

Kiểm tra xem có thể do đồ đặt trên nóc tủ lạnh quá nặng.

Có khi tủ lạnh có tiếng ồn dưới đáy. Do những góc chân của tủ lạnh không được xếp cân bằng cần kê, chỉnh lại.

Khi tủ lạnh có tiếng ồn từ phía sau: Có thể do máy nén cũ, dơ, dẫn đến kêu. Đối với trường hợp này bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép). Nếu cần thiết có thể phải thay thế block tủ lạnh, nếu muốn sử dụng ổn định, lâu dài.

Hỏng motor quạt, bít tông bên trong block đối với dòng tủ lạnh inverter. Bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa, thay thế kịp thời.

Sửa tủ lạnh inverter không làm đá tại nhà Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp

Có thể chế độ làm đá đã bị tắt, kiểm tra và bật lại để tủ lạnh làm đá bình thường.

Bộ lọc nước làm đá bị tắc. Nước làm đá sẽ đi qua bộ phận này trước khi được làm đá. Nếu bị tắc thì chức năng làm đá của tủ lạnh sẽ không hoạt động, cần kiểm tra, sửa chữa.

Ngăn chứa đá bị đầy, bộ phận cảm ứng sẽ tự động tắt khi ngăn chứa đầy. Bạn chỉ cần bật thanh gạt ở chế độ ON và đảm bảo lượng đá trong ngăn không cản thanh gạt.

Đường ống phía sau tủ lạnh bị chèn, cần kiểm tra và sửa chữa.

Nhiệt độ của tủ lạnh không đủ lạnh để làm đá, cần kiểm tra, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Có thể thiết bị băng quay giúp đẩy đá bên trong ra ngoài bị vướng hay kẹt do bụi bẩn. Cần kiểm tra và đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Đôi khi áp lực nước quá thấp không đủ mức đẩy để tủ có thể làm đá. Nguyên nhân có thể do dòng nước bị chặn hoặc bộ lọc bị chặn. Nên gọi dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục

Đối với tủ lạnh thường trường hợp bị hỏng rơle âm (sò âm), điện trở xả đá là điều thường thấy và hay phải sửa chữa thay thế.

Rơle cảm biến nhiệt độ âm, đặt sát dàn lạnh của tủ. Được hút chân không,bảo vệ. Qua quá trình sử dụng lâu dài rất dễ hư hỏng, cần phải thay thế.

Điện trở xả đá, dùng để rã đông cho dàn lạnh. Vì dàn lạnh tủ lạnh tạo nhiệt độ âm, việc đóng đá do quá trình hoạt động dài là tất yếu.

Nhận biết thường thấy là tủ lạnh không mát, block vẫn hoạt động. Kiểm tra ngăn đá không đóng đá. Sờ tay vào vách có quạt gió tủ lạnh trong ngăn đá vẫn mát.

Trong trường hợp này cần tắt điện, rã đông. Đo và thay rơle âm, trở xả đá của tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà.

Cách nhận biết tủ lạnh bị thiếu gas, cần đến dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng.

Dàn nóng của tủ lạnh chỉ hơi nóng. Thời gian làm lạnh của tủ lạnh kéo dài (máy nén làm việc liên tục không nghỉ). Dàn lạnh của tủ lạnh bám tuyết không đều hoặc không có tuyết bám. Dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy nhỏ hơn dòng định mức. Đường ống hút về máy nén không có đọng sương hoặc không mát

Do hệ thống bị rò rỉ gas ở trên dàn nóng hoặc dàn lạnh tủ lạnh, trên đường ống. Để tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến hỏng block tủ lạnh.

Để khắc phục tủ lạnh bị thiếu gas tại nhà cần làm như sau:

Tìm vết dầu loang – Lau sạch hệ thống cho block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt. Khi phát hiện thấy ở đâu có vết dầu ở đó có lỗ thủng. Hoặc dùng bọt xà phòng – cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống. Dàn nóng và dàn lạnh tủ lạnh ở đều có bọt xà phòng nổi lên ở đó bị thủng.

Với những lỗ thủng trên dàn lạnh tủ lạnh, đoạn ống nhôm. Thì khắc phục bằng phương pháp hàn nhôm hoặc dùng keo epoxy dán kín lỗ thủng. Bạn nên gọi Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép) hotline : 1900989926

Nguyên lý, cấu tạo cơ bản của tủ lạnh, bạn nên biết để tiện cho việc nhận biết sự cố, gọi thợ sửa chữa tại nhà.

Cấu tạo cơ bản của tủ lạnh gồm khung, mạch điều khiển, hệ thống làm lạnh (dàn nóng, dàn lạnh, block, ống dẫn gas), quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh,…

Chi tiết nguyên lý, cấu tạo tủ lạnh xem tại đây

Khung tủ lạnh quyết định hình dạng, công năng có thêm của tủ lạnh.

Khung tủ lạnh bao gồm toàn bộ các cánh cửa,  ngăn tủ lạnh, khung vỏ. Nói cách khác, những phần tổng quan chúng ta nhìn thấy đều là khung tủ lạnh.

Mạch điều khiển của tủ lạnh

Mạch điều khiển của tủ lạnh chính là trung tâm là não bộ của tủ lạnh. Nó có vai trò điều khiển toàn bộ hoạt động của tủ lạnh. Từ hệ thống làm lạnh, quạt, xả đá, đóng ngắt điện,…

Là mạch điện tử nên không tránh khỏi hư hỏng sau thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, mạch không được bảo quản, vệ sinh tốt, rất dễ bị ẩm, chập,..

Hệ thống làm lạnh, bộ phận quan trọng nhất của tủ lạnh.

Dàn nóng của tủ lạnh được cấu tạo bởi các ống dẫn gas chạy song song xuyên qua các lá nhôm tản nhiệt đan với mật độ dày. Nó có tác dụng tản nhiệt cao nhờ gió thổi từ quạt dàn nóng ra ngoài môi trường

Dàn lạnh của tủ lạnh là bộ phận làm lạnh không khí được lắp đặt bên trong ngăn tủ lạnh. Dàn lạnh của tủ lạnh các chức năng hấp thụ nhiệt bên trong tủ lạnh.Để đưa ra ngoài thông qua môi trường chất lạnh. Xả nhiệt ra môi trường tại dàn nóng. Dàn lạnh được cấu tạo bởi các ống đồng dẫn gas lạnh. chạy song song qua các lá nhôm tản nhiệt đan với mật độ dày giúp hấp thụ nhiệt tốt hơn.

Máy nén của tủ lạnh chủ yếu là đặt ở khoang đáy phía sau tủ lạnh. Các bạn hay nghe thấy tiếng ồn ngắt quãng của tủ. Đó chính là tiếng ồn do máy nén hoạt động. Trong quá trình hoạt động của tủ lạnh. Gas lạnh được luân chuyển liên tục từ dàn lạnh tới dàn nóng. Hoặc ngược lại. Bộ phận chịu trách nhiệm  tạo sự luân chuyển này chính là máy nén của tủ lạnh. Đồng thời máy nén sẽ chuyển gas từ dạng khí sang dạng lỏng để quá trình tản nhiệt đạt hiệu quả cao.

Đường ống dẫn gas của tủ lạnh được xem như mạch máu của cơ thể. Đường ống dẫn gas chủ yếu làm bằng đồng. Không rò rỉ gas, không bị oxi hóa, dễ uốn, dễ hàn,  Có độ bền cao.

Quạt dàn nóng của tủ lạnh

Quạt dàn nóng của tủ lạnh giúp dàn nóng xả nhiệt ra ngoài môi trường. Tất cả các loại tủ lạnh có dàn nóng đặt ở khoang dưới phía sau tủ lạnh đều sử dụng quạt dàn nóng. Bạn hãy kiểm tra quạt và bảo dưỡng vệ sinh định kỳ. Để luôn đảm bảo dàn nóng tủ lạnh luôn hoạt động tốt.

Quạt dàn lạnh của tủ lạnh

Quạt dàn lạnh của tủ lạnh có chức năng thổi không khí  đi qua dàn lạnh tốt hơn. Nó giúp việc hấp thụ nhiệt trên dàn lạnh đạt hiệu quả cao. Đồng thời đưa khí lạnh đi tất cả các ngăn của tủ lạnh.

Bộ phận xả đá của tủ lạnh

Bộ phận xả đá của tủ lạnh bao gồm 1 bộ timer điều khiển, 1 thanh nhiệt điện trở, 1 rơ le nhiệt. Trong quá trình hoạt động làm lạnh luôn xuất hiện băng tuyết trên dàn lạnh làm cản trở khả năng hấp thụ nhiệt. Vì vậy xen kẽ với quá trình làm lạnh là giai đoạn xả đá.

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh

Block tủ lạnh nén khí gas, làm áp suất và nhiệt độ của khí gas tăng. Gas ở trạng thái khí. Ngưng tụ tại dàn ngưng. Dàn ngưng giúp khí gas giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Lúc này sẽ diễn ra quá trình tỏa nhiệt và ngưng tụ.

Khí gas nguội đi. Ngưng tụ thành chất lỏng chảy vào van tiết lưu. Chất lỏng chảy từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Nó sẽ bay hơi. Tại đây chất lạnh nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ lạnh tỏa ra. Trong quá trình bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh. Dàn bay hơi cho phép các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt, làm lạnh bên trong tủ lạnh. Sau khi chuyển đổi thành khí gas thì trở về máy nén và tiếp tục thực hiện theo chu trình.

Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh tại nhà, tránh hư hỏng không mong muốn, phải sửa chữa.

 • Đặt tủ lạnh ở nơi thoáng mát. Cách xa tường ít nhất 15 cm nhằm đảm bảo cho không khí lưu thông. Dàn nóng xả nhiệt hiệu quả.
 • Không mở tủ lạnh quá nhiều lần, quá lâu
 • Không nên để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh
 • Nên bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh theo định kỳ
 • Không nên để thức ăn nóng vào trong tủ lạnh

Bạn có thể tìm hiểu thêm. Một số kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh vừa bền vừa tiết kiệm  điện TẠI ĐÂY

Phân loại tủ lạnh, ưu nhược điểm

Ưu điểm, nhược điểm của từng loại tủ lạnh. Cân nhắc sử dụng tùy theo nhu cầu, mục đích.

Tủ lạnh được phân theo từng loại như tủ lạnh 2 cánh (side by side), tủ lạnh có ngăn đá ở trên, tủ lạnh có ngăn đá ở dưới.

Tủ lạnh side by side (tủ lạnh 2 cánh)

Là loại tủ lạnh với thiết kế dung tích lớn. Có từ 2 cánh cửa trở lên, được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.

Ưu điểm của tủ lạnh side by side :

Tủ lạnh với thiết kế sang trọng, hiện đại

Được tích hợp các công nghệ tiên tiến: lấy đá bên ngoài tủ lạnh, làm lạnh nhanh, kháng khuẩn

Không gian bên trong tủ lạnh lớn giúp chứa được nhiều thực phẩm hơn.

Nhược điểm của tủ lạnh side by side:

Giá thành của loại tủ lạnh này khá cao so với các loại tủ lạnh khác.

Tủ lạnh không phù hợp với không gian chật hẹp

Tủ lạnh gây tiêu tốn điện năng

Tủ lạnh có ngăn đá ở trên

 Đây là loại tủ lạnh phổ biến và truyền thống nhất. Tủ lạnh có thiết kế ngăn mát ở dưới và ngăn đá phía trên

Ưu điểm của tủ lạnh có ngăn đá ở trên:

Giá cả của tủ lạnh phải chăng, phù hợp với túi tiền của người lao động

Nhược điểm của tủ lạnh có ngăn đá ở trên:

Do tủ lạnh có ngăn mát thấp nên khi lấy, người dùng phải cúi gập người

Đối với ngăn đá, trẻ em có chiều cao khiêm tốn. Sẽ khá khó khăn khi lấy thực phẩm ở trên ngăn đá tủ lạnh

Tủ lạnh có ngăn đá phía dưới

Ưu điểm của tủ lạnh có ngăn đá phía dưới:

Tủ lạnh giúp tiết kiệm được đáng kể điện năng tiêu thụ

Vị trí các ngăn của tủ lạnh thiết kế hợp lý với người sử dụng

Nhược điểm của tủ lạnh có ngăn đá phía dưới

Giá thành của tủ lạnh có ngăn đá phía dưới tương đối cao

Các hãng tủ lạnh thông dụng

Những hãng tủ lạnh thông dụng hiện nay

Những hãng tủ lạnh thông dụng trên thị trường hiện nay như Panasonic, Toshiba, Samsung, Hitachi, Sharp.

Tủ lạnh Panasonic

 • Tủ lạnh sẽ có nhiều dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
 • Khả năng kháng khuẩn của tủ lạnh cực tốt được áp dụng từ công nghệ khử khuẩn bằng ion Ag+. Giúp cho quá trình loại bỏ vi khuẩn nhanh nhất
 • Tủ lạnh có tính năng tiết kiệm điện từ 30 -50%. Tính năng được áp dụng bởi công nghệ inverter

Tủ lạnh Toshiba

 • Khả năng kháng khuẩn của tủ lạnh rất tiên tiến
 • Tủ lạnh có công nghệ làm lạnh nhanh
 • Kết hợp tính năng Inverter không gây tiếng ồn và tiết kiệm đến 50% điện năng

Tủ lạnh Samsung

 • Tủ lạnh có thiết kế sang trọng, bắt mắt
 • Sở hữu tính năng làm lạnh vô cùng hiện đại nhờ công nghệ Mr.Coolpack. Và hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System
 • Chức năng kháng khuẩn của tủ lạnh trên trong lọc qua bộ lọc hiện đại nhất trong các dòng lọc không khí
 • Tủ lạnh không bị thất thoát hơi lạnh dù có mở nhiều lần bởi tấm kim loại Metal Cooling
 • Tủ lạnh giúp tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Sharp

 • Chế độ làm đá của tủ lạnh nhanh gấp 1,5 lần tủ thông thường
 • Công nghệ khử mùi Plasmacluster và Nano Ag+ giúp loại bỏ tất cả vi khuẩn là làm sạch không khí
 • Tủ lạnh giúp tiết kiệm điện lên tới 37%

Tủ lạnh Hitachi

 • Tủ lạnh có thiết kế riêng biệt rất sang trọng điển hình như các mẫu side kiểu Pháp. Hay thiết kế 2 cửa quen thuộc
 • Khả năng làm lạnh của tủ lạnh nhanh nhờ công nghệ Air Jet Flow
 • Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch không khí
 • Khả năng tiết kiệm điện
 • Tủ lạnh còn được trang bị ngăn chân không độc đáo. Có công nghệ bảo quản Quang Hóa giúp thực phẩm tươi ngon hơn.

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Mai Nga chuyên sửa chữa hệ thống điện, thiết bị điện gia dụng trong đó có sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, huyện Đại Từ, Đồng Hỷ, Phú Lương, Phú Bình, khu Gang Thép). Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Quý khách hãy gọi 1900989926 hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn.

Công ty TNHH Mai Nga - Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, khu Gang Thép, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Phú Bình, Đồng Hỷ, Đại Từ, Phú Lương)
Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Gọi 1900 989926

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Thay thế linh kiện, vật tư chính hãng, giá thành rẻ. Luôn có chế độ chính sách bảo hành sau sửa chữa. Xuất hóa đơn đầy đủ khi khách hàng yêu cầu

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7.

” Uy tín – nhanh chóng- chất lượng – nhiệt tình ” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên.

Đặt lịch Dịch vụ kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa tại nhà:

Bảo trì sửa chữa hệ thống kỹ thuậtSửa tủ lạnh tại nhà Thái Nguyên.

Sửa bình nóng lạnh tại nhàSửa điều hòa tại nhà.Sửa máy giặt tại nhà.Sửa máy lọc nước tại nhà.Sửa lò vi sóng tại nhà.

Bảo dưỡng vệ sinh bình nước nóng tại nhàBảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa – Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà

Công ty TNHH Mai Nga cung cấp Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên “Dẫn đầu khác biệt – Sự lựa chọn tin cậy cho công trình của bạn”

Địa chỉ, trụ sở chính: Số 1383A, đường Thống Nhất, tổ 28, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 1900 98 99 26

Điện thoại: 02086 295 666  – 02083 547 547

Email: mainga@dichvukythuat.com.vn – cskh@mainga.vn

Website:dichvukythuat.com.vn – mainga.vn

4.2/5 - (332 bình chọn)

Comments are closed.

Hotline Công ty TNHH Mai Nga