Sửa máy lọc nước tại nhà Thái Nguyên

Máy lọc nước dù có bền tốt đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Hoặc hoạt động không còn ổn định như trước. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn nước uống sinh hoạt của gia đình bạn. Dưới đây là một số sự cố và cách khắc phục sửa máy lọc nước tại nhà Thái Nguyên để các bạn tham khảo. Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa máy lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Gọi 1900 989926

Lỗi thường gặp máy lọc nước, nguyên nhân và cách khắc phục, sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên.

Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép) | Gọi: 1900989926
Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Thái Nguyên. Gọi: 1900989926

Sửa máy lọc nước phát ra tiếng ồn quá lớn khi hoạt động tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Khi máy lọc nước nhà bạn phát ra tiếng ồn quá lớn. Thì chắc bạn đã quên không lắp màng lọc hoặc quá trình lắp không đúng cách. Bên cạnh đó một số sản phẩm bị lỗi ví dụ như van vơ bị rung hoặc do ốc mặt bích bị hỏng, bơm lỏng.

Bạn nên kiểm tra xem màng lọc của máy lọc nước đã được lắp chưa để bổ sung lắp hoặc nếu do van cơ bị rung thì bạn hãy thay van. Nếu tiếng ồn kêu ra từ bơm, có tiếng “xịt xịt” thì chỉ cần xả khí đầu bơm là được. Còn nếu có tiếng kêu “ cạch cạch” thì bạn kiểm tra và vặn chặt lại . Còn nếu tiếng bơm kêu to liên tục thì bạn nên dừng hoạt động máy lọc nước vì khi đó bơm đã hỏng

Sửa máy lọc nước bị rò rỉ nước tại nhà

Rò rỉ nước khi sử dụng là một số lỗi phổ biến trên thị trường, nguyên nhân gây ra hiện tượng rò rỉ nước khi dùng máy lọc nước thường là do người dùng tự lắp đặt, hoặc lắp đặt chưa đúng cách. Các đai ốc, nhựa mất gioăng tại vị trí các cốc lọc, hoặc bị động vật cắn đứt dây dẫn nước.

Khi máy lọc nước bị rò rỉ nước bạn nên rút nguồn điện ra, khóa van nước cấp cho máy. Sau đó, lau sạch nước bị rò rỉ và quan sát kỹ xem vị trí nào bị dò nước để khắc phục.

Nếu máy vẫn bị rò nước không khắc phục được, bạn nên gọi cho dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà uy tín để được hỗ trợ từ thợ chuyên nghiệp. Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa máy lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Đại Từ, Phú Lương, Phú Bình)

Sửa máy lọc nước tại nhà khi mở không có nước tinh khiết chảy ra và ra nhiều nước thải

Có thể van bình áp khóa của máy lọc nước có vấn đề. Bạn chỉ việc mở van khóa bình áp máy lọc nước là có thể khắc phục được.

Máy lọc nước bị tắc lõi lọc thô số 1,2,3 hoặc tắc cả 3 lõi. Bạn nên thay lõi lọc của máy lọc nước.

Có thể bơm của máy lọc nước bị yếu. Bạn nên kiểm tra áp lực trước màng lọc RO của máy lọc nước, và đẩy áp lực lên bức 60PSI. Chú ý là trước thay bơm cần phải xả khí thật kỹ để tránh nhầm lẫn.

Máy lọc nước bị tắc màng lọc RO. Bạn nên kiểm tra thử màng lọc của máy lọc nước có bị cứng không, nhớt hoặc có bị xô các lá màng không.

Không có nước cấp vào máy lọc nước. Do bể hết nước máy sẽ không chạy dẫn đến không có nước sạch.

Máy lọc nước bị lỏng rắc cắm, cháy hỏng Adapter. Bạn nên kiểm tra lại Adapter của máy lọc nước. Nếu không hoạt động thì bạn nên thay các adapter khác.

Máy lọc nước bị é khí. Trường hợp này, bạn chỉ cần tháo cút trước cốc chứa màng RO để xả khí.

Sửa máy lọc nước bị tắc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Máy lọc nước bị tắc có thể là do nguồn nước đầu vào kém, hỏng van một chiều, màng lõi bị tắc,…

Bạn tháo dỡ từng lõi lọc tiền xử lý cho máy lọc nước chạy xem bị tắc ở lõi nào thì thay thế lõi đó. Nếu nặng hơn, bạn nên thay lại màng lọc khác và tuyệt đối không được sục rửa màng lọc bằng axit gây nguy hại cho sức khỏe. Bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín để được thay màng lọc chất lượng, có bảo hành.

Sửa máy lọc nước tại nhà khi chạy suốt ngày đêm nhưng không ngắt

Tắc lõi lọc tiền xử lý hoặc tắc màng RO. Trong trường hợp này máy lọc nước chạy nhưng không có hoặc có rất ít nước tinh khiết. Nên không thể mở van áp cao nên máy sẽ chạy liên tục không ngắt. Cần kiểm tra chính xác xem bị tắc ở đâu để khắc phục nhanh, chuẩn, ít tốn kém nhất có thể.

Do áp ngược trong bình áp nên áp lực trên đường nước tinh khiết không thể ngắt được van áp cao do đó máy chạy liên tục.

Chỉ cần xả hết nước trong bình áp chứa nước ra ngoài sau đó cho máy lọc nước chạy lại là được.

Sửa máy lọc nước tại nhà khi lấy nước từ máy lọc nước, nước uống có mùi lạ, ngang và khó uống

Có thể máy lọc nước bị thủng màng RO. Kiểm tra màng RO, cần sục lại màng định kỳ và thay màng trước thời gian khuyến cáo.

Gioăng cao su 2 đầu lõi lọc của máy lọc nước bị kênh. Kiểm tra lại và đảm bảo gioăng kín mít, không bị hở. Nếu gioăng bị hở, hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp để được thay thế kịp thời.

Máy lọc nước bị nóng do hoạt động liên tục trong thời gian dài. Hoặc cũng có thể do cốc đựng nước chưa sạch. Kiểm tra lại cốc nước và kiểm tra lại đường nước thải cùng đường nước tinh khiết xem đã lắp đúng chưa.

Sửa máy lọc nước lúc chạy lúc ngừng kèm theo tiếng kêu ngắt quãng tại nhà

Do nước cấp cho máy lọc nước yếu. (Bể nước nguồn cao dưới 2m hoặc lắp trực tiếp vào nguồn nước máy). Khi đó áp lực nước không đủ để đóng dứt điểm van áp thấp.

Nâng bể nước cấp lên cao để đảm bảo yêu cầu sử dụng máy lọc nước hoặc thay bơm có chức năng hút. (Khi lắp máy mới cần khảo sát kỹ để tránh trường hợp này).

Trên đây là  một số nguyên nhân và cách khắc phục sửa máy lọc nước tại nhà bạn có thể tham khảo. Hoặc khi thấy máy lọc nước xuất hiện những hiện tượng trên bạn cũng có thể gọi đến Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép).

Tìm hiểu về máy lọc nước để có thể nhận biết các lỗi và sửa chữa tại nhà

Máy lọc nước là thiết bị với công nghệ lọc hiện đại: giúp loại bỏ bụi bẩn, các kim loại nặng có trong nước… Khác với các hệ thống lọc thô như bình lọc nước, bể lọc, cốc lọc, máy lọc nước là sản phẩm cho ra nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, giàu khoáng chất có lợi và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại.

Phân loại, tiêu chí lựa chọn máy lọc nước và các hãng máy lọc nước thông dụng

Phân loại công nghệ máy lọc nước phổ biến trên thị trường

Để phân loại sản phẩm máy lọc nước người ta chủ yếu dựa vào công nghệ lọc mà thiết bị sử dụng. Trên thị trường hiện nay có 3 công nghệ lọc tinh khiết được ứng dụng phổ biến. Công nghệ RO, công nghệ Nano và UF. Mỗi một loại lại phát huy những ưu điểm và nhược điểm khác nhau:

Máy lọc nước với công nghệ Nano:

Được ứng dụng vào lọc nước vào khoảng đầu thế kỷ 21.

 • Máy lọc nước lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn lỗ lọc sẽ ngăn lại.
 • Máy lọc nước lọc bằng cơ chế hấp thụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc Nano.
 • Máy lọc nước lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Xử lý nước cứng.
 • Máy lọc nước lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag): Tiêu diệt vi khuẩn, virus.

Ưu điểm của máy lọc nước với công nghệ Nano:

 • Máy lọc nước với công nghệ Nano dễ dàng lắp đặt, vận hành.
 • Máy lọc nước với công nghệ Nano dùng áp lực nước tự nhiên nên tiết kiệm điện.
 • Máy lọc nước với công nghệ Nano đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.
 • Lọc nước tinh khiết nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Máy lọc nước với công nghệ UF (Màng siêu lọc)

Công nghệ lọc nước UF (Ultra Filtration) với kích thước lỗ lọc 0,1 – 0,005 micromet sẽ loại bỏ các loại virus, vi khuẩn, các phân tử có đường kính lớn hơn 0,1 micromet bằng áp suất của màng lọc.

Ưu điểm của máy lọc nước với công nghệ UF:

 • Máy lọc nước với công nghệ UF dễ dàng lắp đặt, vận hành.
 • Máy lọc nước với công nghệ UF đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.
 • Máy lọc nước với công nghệ UF lọc nước tinh khiết nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Máy lọc nước với công nghệ UF dùng áp lực nước tự nhiên nên tiết kiệm điện.
Máy lọc nước với công nghệ RO:

Máy lọc nước RO là giải pháp tốt nhất cho người dân hiện nay. Máy sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược hiện đại nhất trên thế giới. Màng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,1 nanomet. Không giống như các loại thiết bị trên, công nghệ RO sử dụng điện, có nước thải, nguồn nước đầu ra hoàn tinh khiết không chứa bất cứ thứ gì khác ngoài nước.

Ưu điểm của máy lọc nước RO :

 • Máy lọc nước RO cho ra chất lượng nước tinh khiết.
 • Máy lọc nước RO đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.
 • Máy lọc nước RO không kén nguồn nước đầu vào. Có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như nước giếng, nước máy, nước phèn,…

Tiêu chí chọn máy lọc nước cho gia đình

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình để có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Các dòng máy lọc nước đều có chất lượng và độ tin cậy tương đương. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Bạn nên lựa chọn các loại máy thông dụng trên thị trường. Thường giá chênh lệch nhau là do thương hiệu của các sản phẩm khác nhau.

Chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Công nghệ RO của máy lọc nước

Việt Nam có hai công nghệ lọc nước phổ biến là công nghệ lọc RO và Nano. Trong đó, công nghệ lọc RO được giới chuyên môn đánh giá cao hơn về khả năng xử lý triệt để các tạp chất độc hại trong nước. Đây cũng là lý do mà hiện nay các thương hiệu RO chiếm tới hơn 70% thị trường Việt Nam hiện nay.

Công nghệ Nano của máy lọc nước

Khác với công nghệ lọc Nano chỉ phù hợp với nguồn nước máy thành phố sạch đã qua xử lý. Máy lọc nước với công nghệ Nano dùng áp lực nước tự nhiên nên tiết kiệm điện.

Một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước sau lọc ở Việt Nam hiện nay là QCVN6-1:2010/BYT. Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT phải đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại , 5 chỉ tiêu vi sinh

Duy nhất Karofi là thương hiệu tiên phong kiểm định quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT trên tất cả sản phẩm máy lọc nước của hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất trên thị trường.

Cấu tạo máy lọc nước

Một máy lọc nước thông thường có cấu tạo gồm lõi lọc, cốc lọc, bình áp, bơm, vòi lấy nước và tủ, trong đó, lõi lọc, cấp lọc và bình áp là 3 bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước đầu ra có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không. Bạn cần lưu ý các tiêu chí sau của cấu tạo máy:

Cốc lọc của máy lọc nước được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh. Đảm bảo trong quá trình sử dụng nhựa không bị thôi ra nước gây nhiễm khuẩn cho nguồn nước.

Máy lọc nước RO thường có ít nhất 5 lõi trở lên, còn máy lọc nước Nano thường có 5 lõi.

Mua máy lọc nước chính hãng là tiêu chí thứ 5 để người dùng sở hữu được chiếc máy lọc nước tốt. Trước mê cung các thương hiệu máy lọc nước hiện nay, các thương hiệu lớn như Karofi, Kangaroo đã triển khai hệ thống xác thực hàng chính hãng để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước phổ biến tại Việt Nam

Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF ứng dụng màng siêu lọc với kích thước lỗ lọc 0.1 – 0.001 micron, khả năng lọc được chất bẩn nhỏ hơn kích thước vi khuẩn, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, hầu hết các chất lớn hơn nước.

Ưu điểm của máy lọc nước UF:

Đặc điểm dòng máy không sử dụng điện, hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn, kim loại nặng không có lợi, tiết kiệm điện.

Nhược điểm của máy lọc nước UF:

Máy lọc nước UF không hiệu quả cho nguồn nước bị nhiễm mặn. Nước có thành phần ô nhiễm siêu nhỏ hay nước cứng. Đây là công nghệ đời đầu dần ít được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước Nano với kích thước lỗ bé hơn RO nhưng nhỏ hơn UF. Khả năng lọc và loại bỏ nhiều chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ, hàm lượng kim loại nặng.

Ưu điểm máy lọc nước Nano:

Máy lọc nước không loại bỏ hoàn toàn lượng khoáng cần thiết trong nước. Không thải bỏ quá nhiều nước, tiêu diệt và loại bỏ 99.9% vi khuẩn.

Nhược điểm của máy lọc nước Nano:

Máy lọc nước không dùng điện nhưng tình trạng tắc màng thường xuyên xảy ra. Máy không sử dụng được cho những nguồn nước có độ nhiễm mặn quá cao. Người dùng cần lưu ý đặc điểm màng lọc của dòng máy này.

Máy lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO áp dụng nguyên lý thẩm thấu ngược, kích thước lỗ lọc khoảng 0.00001 micron.

Ưu điểm của máy lọc nước RO:

Khả năng lọc của máy lọc nước loại bỏ được virut, vi khuẩn, chất bẩn, ion kim loại. Cho chất lượng nước tinh khiết, hiệu quả lọc cao. Loại bỏ được tới 99.9% vi khuẩn, kim loại và thành phần khoáng cho nguồn nước an toàn.

Nhược điểm

Máy lọc sử dụng năng lượng điện, tiêu hao điện năng khá lớn và loại bỏ tới 70% lượng nước, nhược điểm khác là đã loại bỏ khoáng chất cần thiết trong nước bổ sung cho cơ thể hàng ngày nhưng máy đã được khắc phục nhờ hệ thống bổ sung khoáng chất phía sau cho chất lượng nước.

Các hãng máy lọc nước bán chạy nhất trên thị trường

Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước thuộc công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse. Được thành lập năm 2000 với nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO lọc tinh khiết đến 99.99% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, vi khuẩn.

Máy lọc nước Sunhouse phù hợp với các loại nước giếng khoan, giếng đào, nước từ đá vôi, nước mặn. Ở Việt Nam với 11 đầu lọc cao cấp một số máy sử dụng công nghệ tự động rửa màng giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Kangaroo

Từ lâu máy lọc nước Kangaroo đã nổi tiếng với những sản phẩm lọc nước RO 5 với thiết kế gọn gàng dễ dàng di chuyển. Phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, trường học hay gia đình.

Ngoài ra ở một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh cho bạn tùy chọn. Công nghệ làm lạnh siêu bền làm lạnh nhanh và sâu giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Máy lọc nước Panasonic

Chắc bạn đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm tivi của Panasonic rồi nhỉ đây là một trong những hãng chuyên sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Ở những dòng máy lọc nước cũng vậy Panasonic luôn đi đầu trong những công nghệ lọc mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng.

Điểm cần lưu ý ở các sản phẩm máy lọc nước Panasonic đó là tính năng cân bằng pH. Tạo tính kiềm và trung hòa lượng axit dư trong cơ thể. Và bộ lọc nước với 9 cấp độ lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tạp chất. Giúp phòng và điều trị các bệnh đường tiêu hóa, đường ruột… Một số sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của panasonic là Panasonic TK7208, Panasonic TK CJ21.

Máy lọc nước hãng Karofi

Máy lọc nước Karofi, Kangaroo hay Sharp đang là những cái tên được tìm nhiều nhất ở thị trường việt nam. Với công nghệ màng lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước. Đồng thời bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc.

Máy lọc nước Karofi sử dụng các lõi lọc của Dow Flimtec của hoa kỳ. Như 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc. Ngoài ra nó còn tích hợp sẵn các lõi lọc chức năng tăng cường chất lượng nước. Như lõi T33-GAC giúp cân bằng pH và ổn định lại vị ngọt nước. Lõi khoáng đá bổ sung khoáng chất, lõi hồng ngoại x hoạt hóa nước giúp dễ hấp thụ vào máu…

Máy lọc nước hãng Coway

So với các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì Coway được đánh giá cao nhất nhờ thiết kế thầm mỹ và công nghệ lọc nước tiên tiến loại bỏ đến 99% các vi khuẩn và virut đem lại nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến với hệ thống lọc 6 bước khác nhau cùng với 3 đến 5 bộ lọc giúp loại bỏ hầu như hoàn toàn vi sinh vật, rêu mốc. Ngoài ra máy lọc nước Coway còn được tích hợp màn hình cảm ứng với nhiều chế lọc nước nóng, lạnh. Thường đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Máy lọc nước hãng Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nga. Được khá nhiều người dùng tại việt nam tin tưởng và sử dụng. Nhờ công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, nước sau khi qua máy có thể lọc sạch hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước. Như asen, amip, amoni, ecoli, khí clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn.

Những ưu điểm chính của Geyser là máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, không có nước thải. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng an toàn và tiết kiệm điện ngay cả khi không có điện. Hiện nay Geyser có một số sản phẩm bán chạy nhất. Như Nano Geyser ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser tk8.

Máy lọc nước Aosmith

Máy lọc nước Aosmith được sản xuất tại mỹ sử dụng công nghệ lọc UV với các tia cực tím. Giúp loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng công nghệ diệt khuẩn UV Sterilizer trong bình. Đảm bảo nguồn nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

Tích hợp sẵn 3 công nghệ nóng, lạnh và ấm. Giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của gia đình bạn dù ở nhà riêng hay văn phòng. Ngoài ra một số sản phẩm AoSmith còn được kết nối qua cổng USB. Để kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc. Và thông báo lỗi đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước chất lượng nhất.

Máy lọc nước NYK

Máy lọc nước NYK là một thương hiệu khá quen thuộc với người dùng việt nam. Với mức giá khá rẻ chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng. Bạn đã sở hữu một máy lọc nước với công nghệ Ro và Nano. Phù hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, công ty…

Ưu điểm của máy lọc nước NYK với công nghệ Ro. Là có thể dùng cho mọi nguồn nước với tỉ lệ tiêu diệt vi khuẩn và các tạp chất lên đến 99%. Giúp bảo vệ nguồn nước luôn được an toàn và tinh khiết.

Máy lọc nước Unilever Pureit

Máy lọc nước Unilever Pureit là một thương hiệu đến từ Ấn độ. Được trang bị hệ thống lọc nước tiên tiến. Với 5 giai đoạn lọc như màng lọc cặn, bộ lọc khuẩn, lưới lọc vi sợ, bộ đánh bóng carbon, màng lọc siêu vi giúp cho nó luôn đảm bảo được các yếu tốt an toàn và tinh khiết.

Ngoài ra các sản phẩm máy lọc nước Unilever Pureit được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, hệ thống màn hình điều khiển tiên tiến khiến sản phẩm này rất phù hợp với mọi gia đình.

Máy lọc nước FujiE

Máy lọc nước FujiE là một sản phẩm đến từ Nhật Bản. Nay đã có chi nhánh chính thức tại Việt Nam từ năm 2006. Với công nghệ lọc nước Ro tích hợp đèn UV diệt khuẩn thế hệ mới với 9 cấp độ lọc cao cấp. Đảm bảo nước nhà bạn luôn luôn tinh khiết nhất.

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa máy lọc nước tại nhà Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, có bảo hành.

Công ty TNHH Mai Nga - Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép). Gọi: 1900989926
Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa máy lọc nước uy tín, chuyên nghiệp tại nhà. Gọi: 1900989926

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên sửa chữa hệ thống điện, thiết bị điện gia dụng trong đó có sửa máy lọc nước tại nhà Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ, Phú Lương, khu Gang Thép).

Công ty TNHH Mai Nga với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm có tay nghề tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Ngoài ra công ty có dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn rõ ràng (khi khách hàng có nhu cầu). Hãy gọi ngay đến Hotline 1900 98 99 26 hoặc để lại thông tin liên hệ để được tư vấn. Công ty TNHH Mai Nga rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên sửa máy lọc nước tại nhà với cam kết:

 • Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sửa chữa nhanh chóng.
  Kiểm tra báo lỗi trước khi sửa chữa. Báo giá trước khi sửa nếu khách hàng yêu cầu. Chi phí giá cả hợp lý.
  Thay thế thiết bị chính hãng, có bảo hành. Có phiếu nghiệm thu, bảo hành. Có xuất hóa đơn VAT.
  Có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7.
Đặt lịch Dịch vụ kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa tại nhà:

Bảo trì sửa chữa hệ thống kỹ thuật – Sửa máy lọc nước tại nhà.

Sửa bình nóng lạnh tại nhà – Sửa điều hòa tại nhà. – Sửa máy giặt tại nhà.  – Sửa lò vi sóng tại nhà.Sửa tủ lạnh tại nhà Thái Nguyên.

Bảo dưỡng vệ sinh bình nước nóng tại nhà – Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa – Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt tại nhà

Sửa chữa điện tại nhà – Sửa chữa điện nước tại nhà

Công ty TNHH Mai Nga cung cấp Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên “Dẫn đầu khác biệt – Sự lựa chọn tin cậy cho công trình của bạn”

Địa chỉ, trụ sở chính: Số 1383A, đường Thống Nhất, tổ 28, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 1900 98 99 26

Điện thoại: 02086 295 666  – 02083 547 547

Email: mainga@dichvukythuat.com.vn – cskh@mainga.vn

Website:dichvukythuat.com.vn – mainga.vn

4.2/5 - (381 bình chọn)

Comments are closed.

Hotline Công ty TNHH Mai Nga