Lắp đặt nhà thông minh tại Thái Nguyên và các tỉnh Miền Bắc

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên. Chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện thông minh, nhà thông minh tại Thái Nguyên (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang ,…Miền Bắc). Chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp. Giá thành cạnh tranh, thiết bị thông minh chính hãng. Liên hệ 1900989926

Lắp đặt nhà thông minh tại Thái Nguyên (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang ,…Miền Bắc) | Hotline: 1900989926
Lắp đặt nhà thông minh uy tín, chuyên nghiệp gọi 1900989926

Tư vấn, thi công lắp đặt nhà thông minh thế nào gọi là chuyên nghiệp. Công ty lắp đặt hệ thống điện, nhà thông minh uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành

Nhà thông minh hay còn gọi Smarthome hiện nay không còn là xa lạ. Còn gì tốt hơn khi bạn có thể điều khiển, quan sát ngôi nhà mình chỉ bằng một cú nhấp trên smartphone

Thị trường nhà thông minh không chỉ phổ biến ở các thành phố lớn mà nó được phát triển rộng khắp trong cả nước. Các công ty sản xuất thiết bị thông minh, thiết bị điện thông minh mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng,…

Tại sao nhà thông minh được nhiều gia đình sử dụng?

Hiện nay, thời đại của công nghệ 4.0 việc áp dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống làm đơn giản hóa và tiện lợi nhất cho cuộc sống của bạn . Các thiết bị điện thông minh có thể được điều khiển hoặc tự động , bán tự động thay thế con người. Hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển thông qua bảng điện thông minh. Ứng dụng trên smartphone, máy tính bảng hoặc một giao diện web nào đó.

Nhà thông minh là nhu cầu thiết yếu, giúp tối ưu hóa cuộc sống bằng chính ngôi nhà của bạn. Bạn không còn phải lo lắng xem việc mình đi ra ngoài đã khóa cửa chưa? Hay việc cứ mỗi lần mở cửa nhà là phải tìm nút bật đèn.Tối đến phải bật hệ thống đèn chiếu sáng … Bạn thử hình dung  khi công nghệ được áp dụng vào trong cuộc sống của bạn thì thấy đơn giản biết mấy. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc, chăm sóc con cái,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: NHÀ THÔNG MINH ( bài viết chi tiết hơn về hệ thống nhà thông minh)

Các bước tư vấn lắp đặt nhà thông minh giá rẻ

 • Tư vấn thiết kế nhà thông minh giá rẻ, miễn phí, chuyên nghiệp.
 • Tối ưu hóa các thiết bị thông minh theo nhu cầu, chi phí của khách hàng.
 • Báo giá thi công lắp đặt chi tiết, rõ ràng, nhiều lựa chọn.
 • Thi công lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ.
 • Có bảo hành, bảo trì hệ thống trong và sau thời gian bảo hành.
 • ………..

Lưu ý khi tư vấn lắp đặt nhà thông minh

Trước hết phải hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. Quan trọng nhất là khách hàng được sử dụng một ngôi nhà thông minh phù hợp với công năng, suất đầu tư của công trình.

Tư vấn thiết kế nhà thông minh. Cần có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Có một bản thiết kế hoàn hảo, chuẩn kỹ thuật. Phù hợp với tiêu chí của khách hàng

Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ. ở đây chúng tôi muốn nói đến vấn đề tối ưu hóa thiết bị để giảm chi phí. Chọn lựa mức độ thông minh để giảm giá thành.

Tối ưu hóa các thiết bị điện thông minh

Thiết bị điện thông minh có rất nhiều hãng sản xuất. Với giá thành có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu một thiết bị. Chi phí đắt hay rẻ là do người tư vấn và bạn chọn lựa .

Lắp đặt thiết bị điện thông minh là phần quan trọng nhất trong ngôi nhà thông minh. Tùy theo mức độ thông minh mong muốn. Có thể chỉ cần điểm khởi đầu với chi phí 03 triệu đồng. Bạn vẫn có thể bật tắt các thiết bị điện qua điện thoại. Dùng điện thoại điều khiển bất kỳ thiết bị nào dùng sóng hồng ngoại.

Thiết bị gia dụng thông minh: tủ bếp thông minh, giường thông minh, bàn ăn thông minh,… Hiện tại cũng rất nhiều đơn vị sản xuất phục vụ theo thị hiếu của khách hàng. Bạn có thể tùy chọn dùng sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: NHÀ THÔNG MINH

Công ty, nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điện, nhà thông minh chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp ở đây chúng tôi muốn nói đến:

 • Bộ máy quản lý của 1 đơn vị thi công lắp đặt nhà thông minh. có sao sát với công nhân lắp đặt của mình. Có thường xuyên kiểm tra giám sát. Có lắng nghe khách hàng 24/7 trong suốt quá trình thi công lắp đặt?
 • Đội ngũ công nhân, cán bộ kỹ thuật có đủ tay nghề và trình độ để thi công lắp đặt nhà thông minh ?
 • Đơn vị thi công lắp đặt nhà thông minh có biết tư vấn, kiểm tra để báo lại các lỗi trong quá trình thiết kế bản vẽ nhà thông minh ?
 • Các yếu tố liên quan đến thi công lắp đặt nhà thông minh như : hệ thống điện, hệ thống nước,…Đơn vị thi công lắp đặt nhà thông minh có đủ chuyên nghiệp để làm hay phải thuê lại bên ngoài ?
 • Hệ thống camera an ninh , hệ thống PCCC , hệ thống báo động ,…Đơn vị thi công lắp đặt nhà thông minh có đủ chuyên nghiệp để làm hay phải thuê lại bên ngoài ?

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó. Chúng tôi là một công ty chuyên thi công hệ thống cơ điện. ( hệ thống điện nước, hệ thống camera, hệ thống PCCC, hệ thống báo động,…). Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt nhà thông minh tại Thái Nguyên (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang ,…Miền Bắc)

Thi công lắp đặt nhà thông minh cần có chế độ bảo hành, bảo trì thường xuyên

Tất cả các thiết bị thông minh nói chung, thiết bị điện thông minh nói riêng đều có bảo hành theo hãng sản xuất. Nhưng các bạn phải quan tâm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện, nhà thông minh có thể đến ngay khi xảy ra lỗi không? Xử lí lỗi mất bao nhiêu thời gian? Có kiểm tra định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành không? Hết thời gian bảo hành ngôi nhà của bạn còn được chăm sóc không?

Chúng tôi cung cấp “dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên” . Trong đó có bảo trì sửa chữa hệ thống kỹ thuật . Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. sẽ không để quý khách phải chờ đợi khi có “sự cố”.

Một số thiết bị điện, thiết bị an ninh trong hệ thống nhà thông minh

 • Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh: giúp bạn quản lý, điều khiển từ xa tất cả các thiết bị thông minh.
 • Các công tắc điện thông minh kết hợp với các cảm biến thông minh. Gửi các tín hiệu đến bộ trung tâm điều khiển để bộ phận đó phân tích và xử lý.
 • Cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng, hẹn giờ điều khiển chiếu sáng tự động.
 • Các hệ thống điều khiển: hệ thống điều khiển rèm cửa thông minh. Hệ thống điều khiển nóng lạnh, hệ thống điều khiển các thiết bị chiếu sáng. Cửa thông minh, hệ thống camera…

Điều khiển chiếu sáng tự động, thông minh

 • Điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống chiếu sáng ngôi nhà trên chiếc điện thoại smartphone. Kiểm soát khu vực chiếu sáng, cường độ sáng. Chủ động bật tắt hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Đèn chiếu sáng ngôi nhà bạn có thể tự động bật lên khi lúc trời tối. Hoặc lúc có người di chuyển và tự tắt sau 1 khoảng thời gian đặt.
 • Hẹn giờ chiếu sáng theo cài đặt người sử dụng.

Kiểm tra kiểm soát môi trường độ ẩm trong và ngoài ngôi nhà bạn

Hệ thống nhà thông minh giúp bạn theo dõi được môi trường, kiểm tra được độ ẩm không khí qua những cảm cảm biến được lắp  ở các phòng, kiểm tra được môi trường xung quanh ngôi nhà bạn. Sau đó gửi các tín hiệu đo được về bộ điều khiển trung tâm để điều khiển các thiết bị như máy hút ẩm, quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ … và đồng thời sẽ gửi báo cáo về thiết bị của bạn để theo dõi.

Tại sao hệ thống an ninh thông minh lại được nhiều quan tâm nhất?

 • Bảo vệ giám sát: hệ thống an ninh thông minh ngôi nhà bạn là các camera. Được bố trí lắp đặt xung quanh nhà bạn. Giám sát ghi lại các hoạt động động xung quanh ngôi nhà bạn hàng ngày. Bằng điện thoại máy tính bạn có thể theo dõi mọi lúc.
 • Chống đột nhập, chống trộm: hệ thống an ninh ngôi nhà bạn là các cảm biến chống đột nhập. Được bật lên khi bạn vắng nhà hay đi ngủ. Hệ thống cảm biến sẽ phát hiện các hành động đột nhập từ bên ngoài. Đồng thời sẽ bật tất cả các hệ thống an ninh nhà bạn. Giúp bạn có thể biết ngôi nhà bạn khi bị đột nhập.

Hệ thống âm thanh đa vùng, loa điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt

Thiết bị loa điều khiển thông minh bằng giọng nói tiếng Việt giúp cho người sử dụng thoải mái trải nghiệm những tiện ích của thiết bị. Có thể điều khiển thiết bị điện trong nhà chỉ bằng câu lệnh đơn giản.

Hệ thống âm thanh đa vùng được phát nhạc từ smartphone và điều khiển phát nhạc bằng giọng nói thông qua loa thông minh.

Công ty TNHH Mai Nga chuyên thiết kế thi công lắp đặt nhà thông minh tại Thái Nguyên và các tỉnh Miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang ,…) gọi 1900989926
Công ty TNHH Mai Nga chuyên thiết kế thi công lắp đặt nhà thông minh tại Thái Nguyên và các tỉnh Miền Bắc (Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang ,…) gọi 1900989926

Công ty TNHH Mai Nga là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện, nhà thông minh tại Thái Nguyên và các tỉnh Miền Bắc ( Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang ,…Miền Bắc)

Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhà thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc. Cùng với đó đội ngũ kỹ thuật thi công của công ty được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện, nhà thông minh sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Việc lắp đặt một ngôi nhà thông minh chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Mọi câu hỏi cần tư vấn xin quý khách vui lòng gọi điện đến số tổng đài 1900 98 99 26 sẽ có nhân viên của công ty tư vấn giải đáp chi tiết về vấn đề nhà thông minh của bạn.

Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ, trụ sở chính: Số 1383A, đường Thống Nhất, tổ 28, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 1900 98 99 26

Điện thoại: 02086 295 666  – 02083 547 547

Email: mainga@dichvukythuat.com.vn – cskh@mainga.vn

Website:dichvukythuat.com.vn – mainga.vn

4.4/5 - (282 bình chọn)
Hotline Công ty TNHH Mai Nga