Lắp đặt camera tại Thái Nguyên

Với tình hình mất an ninh xã hội như hiện nay, các vụ trộm cắp cũng như các vụ bạo hành người già, trẻ em xảy ra rất thường xuyên. Do đó mà nhu cầu bảo vệ gia đình bằng phương án lắp camera ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về lợi ích của việc lắp camera. Cách lựa chọn camera cho phù hợp với kinh phí, phù hợp với điều kiện mức độ cần quan sát. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề trên. Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên lắp đặt camera Hikvision, Dahua giá rẻ, chính hãng tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ,..)

Quy trình lắp đặt hệ thống camera, lắp đặt trọn bộ camera Hikvision, Dahua giá rẻ, chính hãng phù hợp với kinh phí, điều kiện quan sát tại Thái Nguyên.

Công ty TNHH Mai Nga - Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên lắp đặt camera tại Thái Nguyên (Sông Công, Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên, Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ) | Gọi 1900989926
Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên chuyên lắp đặt camera tại Thái Nguyên (Sông Công, Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên, Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ) | Gọi 1900989926

Quy trình lắp đặt hệ thống camera cần làm theo các bước cụ thể. Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên cung cấp, lắp đặt trọn bộ camera Hikvision, Dahua giá rẻ, chính hãng. Hướng dẫn lựa chọn hệ thống camera phù hợp với kinh phí, điều kiện quan sát.

Lựa chọn lắp đặt camera phù hợp với kinh phí, điều kiện quan sát

Để lựa chọn lắp camera, điều đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm đến đó là hãng sản xuất và đơn vị, công ty tư vấn lắp đặt. Tiếp đến là mức độ cần quan sát, kinh phí đề ra cho việc lắp đặt hệ thống camera.

Lựa chọn lắp đặt camera giá rẻ hay cao cấp

Việc lựa chọn lắp đặt camera phụ thuộc vào mức độ cần quan sát của người sử dụng.

Với mức độ quan sát đơn giản, không cần quá chi tiết thì nên sử dụng các loại camera như: Camera HDTVI, IP,… 1MP – 2MP.

Đối với những khu vực yêu cầu mức độ quan sát cần phải rõ nét hình ảnh, nên sử dụng các loại camera như: Camera HDTVI, IP, quay quét,… 5MP – 8MP – 12MP. Với những loại camera này, cho ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và độ phân giải cao.

Lựa chọn lắp đặt camera cần quan tâm đến góc có thể quan sát của camera

Lắp đặt camera phụ thuộc vào lựa chọn các góc có thể quan sát của camera. Từ đó quyết định được số lượng camera cần lắp.

Người sử dụng có thể lựa chọn lắp camera với các góc quan sát như: góc 61 độ, 90 độ, hoặc quay quét 360 độ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, nhu cầu quan sát, giám sát. Nếu lựa chọn camera với góc quay nhỏ trong không gian lớn thì cần phải lắp camera với số lượng nhiều. Để có thể quan sát, giám sát chi tiết hơn. Còn nếu lựa chọn camera với góc quay lớn thì chỉ cần lắp đặt 1-2 cái là đã có thể quan sát, giám sát.

Lựa chọn lắp đặt camera cần quan tâm đến chi phí lắp đặt camera

Việc lắp đặt camera cần phải quan tâm đến yêu cầu chi phí của khách hàng. Mỗi hãng camera đều có những dòng sản phẩm từ giá rẻ đến hàng cao cấp, phù hợp với kinh phí của từng bộ phận khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với túi tiền của mình.

Chi phí lắp camera phụ thuộc nhiều vào tư vấn của đơn vị lắp đặt. Tư vấn có phù hợp với kinh phí hiện có của khách hàng hay không. Phù hợp với nhu cầu thực tế, tránh lãng phí.

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên đối với các khu vực nhỏ hộ gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng

Đối với các hộ gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ) có nhu cầu lắp camera để quan sát, giám sát thì nên sử dụng model camera không dây. Vì ở những khu vực nhỏ không gian hạn chế và nhu cầu sử dụng không nhiều. Nên thiết bị không cần tính chuyên nghiệp cao. Camera kết nối không dây còn tiết kiệm chi phí và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Dễ dàng lắp đặt, chỉ cần cắm điện là chạy.

Lắp đặt camera giám sát, quan sát ngoài trời dạng thân trụ

Là loại camera được thiết kế chuyên dụng cho các khu vực bán kín hoặc nằm trọn vẹn ngoài trời. Đặc biệt lớp vỏ được chế tạo từng đường nét rất tinh tế, màu sắc camera sang trọng, độ bền cao. Những loại camera này sẽ chống chịu được với các tác động của môi trường như nắng, mưa, khói, bụi… Làm tăng hiệu quả sử dụng. Cho người dùng giám sát khu vực xuyên suốt cả ngày đêm, bất kể bão lũ.

Lắp đặt camera giám sát, quan sát trong nhà dạng dome

Camera với kiểu dáng hình vòm, ống kính được lắp gói gọn ở bên trong phù hợp với không gian trong nhà. Đặc biệt, lắp đặt camera dạng dome này rất đơn giản. Bởi với thiết kế là một khối nửa bán cầu. Người dùng chỉ cần úp mặt tiếp xúc bán cầu lên tường, trần nhà rồi lắp ốc vít lại là xong.

Lắp đặt camera tại Thái Nguyên đối với các khu vực rộng, quy mô lớn, như cơ quan, xí nghiệp, siêu thị, nhà xưởng, biệt thự

Đối với việc lắp đặt camera ở các khu vực rộng, quy mô lớn tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ). Nên sử dụng các model camera quan sát có dây. Do được lắp ráp bằng toàn bộ linh kiện cao cấp. Cùng với phương pháp hoạt động theo công nghệ hiện đại mà camera IP có dây hoạt động rất ổn định trong mọi không gian. Để chống chọi tốt mọi tác động bên ngoài. Đồng thời tín hiệu đường truyền phải siêu tốc, ổn định. Hình ảnh phải đạt chất lượng cao, để người quan sát có thể trông thấy. Kiểm soát thuận tiện những khu vực xa, khuất tầm nhìn hoặc chết trong bóng tối

Lựa chọn lắp đặt trọn gói các sản phẩm camera cao cấp từ các thương hiệu uy tín như Hikvision, Dahua,… Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Quy trình, các bước lắp đặt Camera

Lắp đặt hệ thống camera gồm 5 bước cơ bản

Bước 1: Khảo sát các vị trí lắp đặt camera

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng khi tiến trình lắp đặt camera giám sát.

Cần phải xem xét địa hình, vị trí sẽ lắp đặt của các camera giám sát.

Lắp đặt trong nhà thì cần đặt tại vị trí nào hợp lý nhất. Đảm bảo phù hợp với mục đích lắp đặt ban đầu, mang lại hiệu quả giám sát cao.

Còn ở những nơi rộng rãi như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà xưởng,… Thì camera được lắp đặt, bố trí ở nhiều nơi. Đảm bảo quan sát bao quát.

Khảo sát vị trí giữ vai trò quan trọng trong việc lắp camera giám sát. Quyết định được các vị trí thiết yếu, số lượng camera cần thiết sẽ tiết kiệm được chi phí. Đồng thời sẽ giúp người dùng xác định được nên sử dụng dòng camera nào cho phù hợp.

Bước 2: Xác định đường đi dây, vị trí đi dây tín hiệu, dây nguồn. Vị trí cần thiết lắp đặt camera quan sát.

Lắp đặt camera giám sát cần phải sử dụng đến hệ thống các dây mạng, dây điện. Chính vì vậy, sau khi xác định vị trí thì người lắp đặt camera sẽ đo đạc số liệu. Để tính mét dây hợp lý. Tránh việc thiếu hay thừa dây trong lúc thi công.

Việc đo dây cũng rất quan trọng. Vì có một số dòng camera kết nối với đầu thu mà không cần dây cáp. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền khá lớn.

Bước 3: Tư vấn lắp đặt camera quan sát, giám sát

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, kỹ thuật viên sẽ tư vấn lắp camera giám sát cho khách hàng.

Từ đó giúp bạn nên lựa chọn camera giám sát loại nào (IP, IP wifi, AHD, TVI…) để lắp camera giám sát phù hợp với nhu cầu.

Cụ thể hơn là vị trí này nên sử dụng loại nào? Những nơi quá sáng, quá tối thì lắp đặt như thế nào hợp lý.

Từ đó thống nhất ý kiến của khách hàng để có thể sử dụng số lượng và chủng loại camera cần thiết, hợp lý.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật cho việc lắp đặt camera

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên, tiến hành bước tiếp theo là thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Để thuận lợi lắp camera quan sát, giám sát thì cần phải thiết kế bản vẽ. Để lắp vị trí camera giám sát sao cho vừa tiết kiệm, hợp lý. Đảm bảo hiệu quả tối đa của từng camera.

Bước 5: Thi công, lắp đặt camera giám sát

Đây là quá trình rất đơn giản khi tất cả các bước trên đã thực hiện đầy đủ.

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt camera, vật tư phụ. Gồm máy khoan, máy bắn vít (tua vít), băng dính, kìm, đồng hồ đo,… Vật tư phụ lắp đặt camera. Ổ cứng nếu lắp đặt đầu ghi, thẻ nhớ nếu dùng camera ghi trực tiếp

Thi công lắp camera giám sát bao gồm: Lắp camera ở các vị trí được xác định trên bản vẽ, nối dây, host, ip,

  • Lắp đặt dây kết nối (dây mạng, dây đồng trục), dây cấp nguồn (dây điện) từ đầu ghi tới vị trí camera đối với dòng HD-TVI, IP thông thường (cũng có thể kết nối qua switch). Kết nối camera với hệ thống wifi nếu camera có tính năng trên (nên kết nối bằng dây mạng để có tín hiệu ổn định).
  • Lắp đặt jack kết nối (RJ-45, jack BNC)
  • Lắp camera quan sát, giám sát an ninh
  • Kết nối camera với đầu ghi
  • Lắp đặt ổ cứng, thẻ nhớ
  • Kết nối đầu ghi với modem (kết nối camera với modem đối với camera IP có chức năng xem trực tiếp, có thẻ nhớ)

Một số lưu ý khi lắp đặt camera

Lắp camera xong phải để khách hàng kiểm tra lại tình trạng hệ thống. Hướng dẫn sử dụng camera chi tiết, bàn giao lại hệ thống camera cho khách hàng.

Cần phải thực hiện đầy đủ tất cả các bước trên. Nếu thiếu một bước nào thì việc lắp, sử dụng camera có thể gặp sự cố. Mất thời gian cũng như chi phí lắp đặt.

Lợi ích của việc lắp đặt camera

Có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi nhờ công nghệ xem qua mạng internet

Quan sát hình ảnh qua camera ngay khi ở trong bóng tối

Đảm bảo an toàn bảo mật, an toàn an ninh nhất là trong xã hội mất trật tự an ninh như hiện nay.

Sử dụng camera để quan sát, giám sát sẽ tiết kiệm chi phí hơn là thuê người trông coi.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất cho gia đình, doanh nghiệp, nơi lắp camera trong thời đại công nghệ

Đối với cửa hàng, siêu thị thì camera quan sát giúp quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên hiệu quả từ xa

Đối với công ty hay văn phòng thì camera giúp quan sát được nhân viên. Mà không cần ở tại chỗ quản lý nhưng vẫn đảm bảo nhân viên làm việc nâng cao hiệu quả tăng thu nhập cho công ty.

Lắp đặt camera Hikvision, camera Dahua giá rẻ, chính hãng tại Thái Nguyên

Hikvision và Dahua là 2 thương hiệu sản xuất camera giám sát nổi tiếng trên toàn thế giới. Đều được người tiêu dùng ưa chuộng, nhận được nhiều sự ưu ái và đã có mặt tại nhiều nước.

Tuy nhiên, đối với mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Giới thiệu camera Hikvision

Hikvision là thương hiệu đứng đầu về camera quan sát của thế giới. Đứng thứ 3 về hệ thống an ninh. Camera Hikvision được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng tin dùng sử dụng. Bởi khả năng hoạt động ổn định, mạnh mẽ. Mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, HD/ Full HD và độ bền cực cao. Được thành lập từ năm 2001 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Đến nay sau gần 20 năm hoạt động và phát triển. Hikvision đã vươn ra toàn thế giới với 25 chi nhánh tại các nước từ Châu Á đến Châu Âu.

Công ty TNHH Mai Nga - Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên cung cấp, lắp đặt trọn bộ camera Hikvision tại Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên | Gọi 1900989926
Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên cung cấp, lắp đặt trọn bộ camera Hikvision tại Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên | Gọi 1900989926

Ưu điểm của camera Hikvision

Camera Hikvision tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt rõ nét.

Camera có chức năng chống ngược sáng, quan sát được trong sương mù hiệu quả.

Có thể giao tiếp 2 chiều, nghĩa là người quản lý có thể tương tác với đối tượng giám sát.

Chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể quan sát đến 30 khung hình trên mỗi giây dễ dàng phát hiện chuyển động và cảnh báo người dùng.

Camera ip Hikvision có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Không tốn thời gian và công sức tháo rời và lắp lại.

Ứng dụng công nghệ số hóa cho chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét.

Camera Hikvision có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Mang đến nhiều sự lựa chọn mà không làm giảm đi tính thẩm mỹ của không gian.

Giới thiệu về camera Dahua

Camera Dahua là dòng sản sản phẩm của công ty Dahua Technology Co, Ltd. Là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu. Có trụ sở tại Tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Dahua có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi … Với các giải pháp quan sát, giám sát, Dahua cung cấp chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định tuyệt vời.

Công ty TNHH Mai Nga - Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên cung cấp, lắp đặt trọn bộ camera Dahua tại Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên | Gọi 1900989926
Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên cung cấp, lắp đặt trọn bộ camera Dahua tại Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên | Gọi 1900989926

Ưu điểm của camera Dahua

Camera Dahua chủ yếu phát triển chip HDCVI. Đây được xem là đặc điểm nổi bật của hãng camera Dahua.

Camera IP Dahua đã phát triển camera tích hợp với microphone gắn ở ngoài trời. Với hình ảnh sắc nét, âm thanh thu được trong mưa.

Dahua luôn đem tới cho người dùng chất lượng hình ảnh cực kì sắc sảo. Tỷ lệ chống lóa tốt hơn những hãng camera khác.

Được thiết kế theo chuẩn IP66 có thể chịu được mưa, nước và điều kiện thời tiết xấu.

Camera Dahua được thiết kế phù hợp với thị hiếu, gọn và thân thiện với người tiêu dùng.

Đầu ghi hình được tích hợp hệ thống tản nhiệt cho chip mà ít hãng sản xuất camera hiện nay có.

Khả năng ứng dụng của đầu ghi Dahua nhiều điểm nổi trội. Giao diện quản lý dễ dàng, hỗ trợ qua 3G, wifi, có tính bảo mật cao.

Giá thành của camera Dahua không cao, được đánh giá rẻ và phù hợp với người tiêu dùng.

Lợi ích của việc lắp đặt camera Hikvision và camera Dahua tại Thái Nguyên

Lắp đặt camera Hikvision, camera Dahua tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ) giúp bảo vệ tài sản, hàng hóa một cách tốt nhất

Giúp giám sát khách hàng, nhân viên mọi lúc mọi nơi

Giúp quản lý nhân viên làm việc một cách hiệu quả

Có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào bạn muốn

Hạn chế tối đa các tình huống gian lận, trộm cắp xảy ra

Lắp đặt camera Hikvision, camera Dahua giúp ngăn chặn kíp thời các sự cố không may xảy ra

Lắp đặt camera Dahua, camera Hikvision giúp quảng bá doanh nghiệp, cửa hàng của mình với đối tác, bạn bè…

Lắp đặt camera Hikvision, camera Dahua giúp giám sát người già, trẻ nhỏ trong gia đình. Khi bạn không có mặt ở nhà

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên. Cung cấp, lắp đặt camera tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đồng Hỷ, Đại Từ, Phú Bình) giá rẻ, chính hãng.

Công ty TNHH Mai Nga phân phối, cung cấp, lắp đặt camera Hikvision, Dahua giá rẻ, cam kết chỉ bán hàng chính hãng tại Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đổng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ) Không qua các gian nên có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Uy tín – nhanh chóng – chất lượng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty TNHH Mai Nga.

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Lắp đặt hệ thống camera. Cung cấp camera chính hãng. Bảo trì, sửa chữa hệ thống camera.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện đến Hotline 1900989926. Hoặc để lại thông tin để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH Mai Nga – Dịch vụ kỹ thuật Thái Nguyên.

Địa chỉ, trụ sở chính: Số 1383A, đường Thống Nhất, tổ 28, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 1900 98 99 26

Điện thoại: 02086 295 666  – 02083 547 547

Email: mainga@dichvukythuat.com.vn – cskh@mainga.vn

Website:dichvukythuat.com.vn – mainga.vn

4.5/5 - (84 bình chọn)
Hotline Công ty TNHH Mai Nga